Sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì, vật phẩm phong thuỷ phù hợp

0

Trong phong thủy ngũ hành mỗi người sinh ra đều có vận mệnh tướng số khác nhau. Người sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì, là tuổi con gì? Tuổi 1996 phù hợp với những tuổi nào? Dưới đây là những chia sẻ của MÉNG CHƯA sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về những người tuổi Bính Tý.

Tìm hiểu người sinh năm 1996 là tuổi gì mệnh gì?

Những người có ngày sinh từ 19/2/1996 đến 6/2/1997 có năm âm lịch 1996 và tuổi Bính Tý. Họ cầm tinh con chuột, có thiên can là Bính và địa chi là Tý.Năm sinh này cầm tinh con chuột, có thiên can là Bính, địa chi là Tý. Tuổi này hợp với thiên can Canh, Nhâm , Tân, địa chỉ Thân và Thìn; tứ hành xung là Tý – Ngọ – Mão Dậu.

Tìm hiểu người sinh năm 1996 là tuổi gì mệnh gì?
Tìm hiểu người sinh năm 1996 là tuổi gì mệnh gì?

Người tuổi Bính Tý 1996 rất lạc quan, vui vẻ cho dù trải qua những biến cố, khó khăn. Họ dè dặt trong chính các mối quan hệ khiến người ngoài cảm thấy dè dặt nhưng thực chất lại rất hòa đồng với mọi người xung quanh.

Thiên can của của người sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì? Tuổi Bính Tý mang mệnh Hỏa nhưng đại diện là mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy nghĩa là con nước cuối nguồn). Nó được xem là nước dưới khe, lúc êm ả có lúc lại dữ dội, tuy không đủ lớn như biển nhưng rất mạnh mẽ.

Xem thêm:  Tý ngọ mão dậu là gì? Biện pháp hoá giải xung khắc

Sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì?

Bạn đã biết sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì chưa? Mỗi người sinh ra thuộc bản mệnh có tương ứng với màu sắc khác nhau. Dưới đây là những màu hợp, kỵ của tuổi 1996 Bính Tý mà gia chủ nên tham khảo để lựa chọn cho mình:

Năm 1996 mệnh gì hợp màu gì?

Màu trắng, xám, ghi: những màu này thuộc Kim cho nên khi dựa vào tương sinh tương thích với Bính Tý. Sự tinh khiết của màu trắng kết hợp với vẻ đẹp văn minh của màu ghi, xám sẽ giúp gia chủ không bị ảnh hưởng bởi cảm dỗ bên ngoài. 3 màu này giúp người sinh năm 1996 có đủ bản lĩnh để chinh phục tham vọng, ước mơ của mình.

Năm 1996 Bính Tý hợp màu gì, kỵ màu gì?
Năm 1996 Bính Tý hợp màu gì, kỵ màu gì?

Màu đen, xanh dương: Xét theo quan hệ tương hợp, những màu này tương thích với Bính Tý. Màu đen thể hiện quyền lực tối cao, hấp dẫn đặc biệt còn xanh dương biểu tượng của sự tự do và bình yên. Khi kết hợp với tuổi 1996 sẽ chắc chắn giúp gia chủ tóm gọn quyền lực tối cao, đủ tự do để vùng vẫy khắp đất trời.

Màu xanh lá cây: Mộc và Thủy tương sinh với nhau cho nên màu này rất thích hợp với những người tuổi Bính Tý. Xanh lá cây giúp gia chủ cảm thấy thoải mái, thư thái sau ngày làm việc mệt mỏi.

Năm 1996 kỵ màu gì?

Theo tương sinh tương khắc bạn cũng cần biết những người sinh năm 1996 kỵ màu gì để không chọn màu không phù hợp. Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy khắc với Thổ và Hỏa. Bởi đất hút nước, ngăn chặn dòng nước cho khắc Thổ. Còn Thủy – Hỏa (nước lửa) luôn là hai thái cực đối lập nhau từ xưa đến nay. Từ đó ta sẽ tìm ra được màu kỵ với năm 1996:

  • Màu đỏ, cam, hồng, tím: Là những màu của mệnh Hỏa.
  • Những màu của mệnh Thổ (nâu đất và vàng).
Xem thêm:  Ngũ hành là gì? Quy luật và 5 yếu tố trong ngũ hành

Vòng phong thủy cho người tuổi 1996 Bính Tý

Hãy chọn vòng, đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1996
Hãy chọn vòng, đá phong thủy phù hợp với người sinh năm 1996

Đến đây chắc bạn đã biết sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì rồi đúng không. Vòng phong thủy là đồ vật mang đến sự may mắn, bình an, tài lộc và xua tan căng thẳng mệt mỏi cho người sở hữu. Cho nên bạn nên hiểu rõ sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì để chọn được màu phù hợp với bản mệnh của mình.

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có mệnh Thủy hãy chọn vòng phong thủy màu xanh lam, xanh nước biển, màu trắng, xám. Nếu sử dụng đá phong thủy bạn hãy chọn đá thạch anh trắng, mắt hổ xanh đen, đá mặt trăng, đá Topaz trắng….

Những chia sẻ trên của MÉNG CHƯA đã tổng hợp những yếu tố quan trọng có liên quan đến những người tuổi Bính Tý. Đây cũng là lời giải đáp cho thắc mắc sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì, chọn đá phong thủy như thế nào phù hợp. Cho dù không đảm bảo tính chính xác cao nhưng chắc chắn bằng sự cố gắng nỗ lực bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Leave A Reply

Your email address will not be published.