2023 là năm con gì, hợp với những tuổi nào? Mẹo thu hút vận may cho 2023

0

Phong thủy và vận mệnh là 2 điều được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu trước khi bước sang năm mới. Vậy 2023 là năm con gì, 2023 là mệnh gì, hợp với những tuổi nào? Làm thế nào gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong năm 2023? Câu trả lời sẽ được tiết lộ đầy đủ trong bài viết sau đây của Méng Chưa.

Vì sao phải tìm hiểu 2023 là năm con gì?

Quan niệm của ông cha ta từ xưa đã có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” hầu hết các sự việc trong đại trong cuộc đời mỗi người như là: Cưới xin, động thổ làm nhà, tân gia, khai trương,… đều cần phải xem trước từ rất lâu. Chính vì vậy người Việt thường có thói quen chọn ngày lành tháng tốt để làm mọi việc sao cho những việc trọng đại đó diễn ra một cách suôn sẻ và may mắn nhất.

Tầm quan trọng của việc xem tuổi trước năm mới
Tầm quan trọng của việc xem tuổi trước năm mới

2023 là năm con gì, có mệnh nào?

Tính theo quy tắc của bộ lịch vạn niên truyền thống, năm 2023 này sẽ là năm Quý Mão hay còn được gọi là năm con Mèo (xếp vị trí thứ 4 trong số 12 con giáp). Tính theo lịch dương thì năm 2023 Quỹ Mão bắt đầu từ ngày 22/1/2024 và sẽ kết thúc vào ngày 9/2/2024.

Xem thêm:  2008 mệnh gì hợp màu gì mang lại nhiều may mắn, tài lộc?

Trong phong thủy có 5 hành lần lượt là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và năm 2023 có mệnh Kim – Kim Bạch Kim. Dễ hiểu hơn thì Kim Bạch Kim chính là kim loại màu, sau khi đã trải qua quá trình chế tác, mài giũa kim loại này sẽ trở thành dạng nguyên chất của vàng và bạc.

2023 có mệnh Kim hay còn được hiểu là vàng pha bạc. Mệnh này thường sẽ hợp và đem lại may mắn với những gam màu như là trắng, ghi, xám, vàng nâu đậm. Mệnh kim sẽ khắc với những màu nóng như đỏ, hồng, cam hoặc là tím.

2023 là năm con gì? Có mệnh gì?
2023 là năm con gì? Có mệnh gì?

2023 hợp và khắc với những tuổi nào?

Khi tìm hiểu 2023 là năm con gì, nhất định các bạn không nên bỏ qua những tuổi hợp và khắc với Quý Mão trong năm này, cụ thể như sau:

Các tuổi quý mão, ất tỵ cũng như kỷ dậu sẽ rất hợp nhau trong công việc làm ăn, kinh doanh, đồng thời còn mang lại tài lộc vô cùng sung túc. Với hôn nhân, quý mão sẽ hợp với các tuổi Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu và Tân Hợi. Nếu Quý Mão kết hợp cùng với những tuổi này thì cơ hội lớn sẽ đem lại một cuộc sống hôn nhân vô cùng yên bình và viên mãn.

Những tuổi tương hợp và tương khắc với năm 2023
Những tuổi tương hợp và tương khắc với năm 2023

Mẹo để thu hút vận may trong năm 2023

Có thể thấy rằng, sau khi tìm hiểu 2023 là năm con gì thì năm này không quá xấu trong phong thủy. Thế nhưng để có được một năm thành công và may mắn hơn, các bạn cũng nên tham khảo một vài mẹo thu hút tài lộc trong 2023 nhé.

Xem thêm:  2008 tuổi con gì, tính cách và vận mệnh như thế nào?

Thu hút tài lộc cho năm 2023 Quý Mão dựa vào màu sắc

2023 là một năm thuộc hành Thủy nên các màu sắc nên được khuyên dùng sẽ bao gồm các màu trắng, xanh lam, xanh lục và đen. Cụ thể, mỗi một con giáp sẽ có những màu may mắn khác nhau dựa vào mệnh nhưng nhìn chung các bạn vẫn có thể áp dụng theo nguyên tắc sau:

  • Nên đeo một dây chuyền bằng gỗ hoặc cũng có thể lựa chọn một chuỗi hạt đá bằng kim loại để thêm may mắn.
  • Do thủy xung khắc với hỏa nên trong 2023 các bạn nên tránh sử dụng các màu sắc như đỏ, tím vàng hoặc cam. Thổ khắc Thủy nên cũng nên hạn chế dùng các màu có tông màu đất.
  • Các con số đem lại may mắn mà các bạn cũng có thể cân nhắc bao gồm các con số 7,13, 24, 29 và 46

Thu hút may mắn trong 2023 là năm con gì dựa vào mục đích cụ thể

Mỗi một người sẽ có những dự định và mong muốn khác nhau trong năm quý mão 2023, từ đó có rất nhiều các để gia tăng may mắn và tài lộc khác nhau.

Tham khảo một vài mẹo thu hút tài lộc và may mắn trong năm 2023
Tham khảo một vài mẹo thu hút tài lộc và may mắn trong năm 2023
  • Trong lĩnh vực Tình yêu và hôn nhân: 2023 nếu như các bạn mong muốn có thêm may mắn trong tình yêu thì các bạn có thể sử dụng các đồ vật trang trí đôi cho ngôi nhà của mình. Thêm vào đó các bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện đôi cho mình và người bạn đời của mình như là trang sức đôi hoặc áo đôi,…
  • Công danh sự nghiệp: Trong năm 2023 quý mão lời khuyên dành cho các bạn là nên sử dụng và trang trí thêm nhiều yếu tố liên quan đến nước trong không gian học tập và làm việc của mình để thu hút năng lượng tích cực, đồng thời phần nào tránh được những rủi ro không đáng có về mặt tài chính.
  • Trong kinh doanh và buôn bán: Người làm kinh doanh nhất định cần chú ý tới các vật phẩm phong thủy để thu hút được thêm nhiều khách hàng hơn. Các bạn có thể tham khảo một vài vật phẩm như là các đồng tiền xu phong thủy, các bức tranh có màu vàng, bạch kim hoặc trắng,…
Xem thêm:  Sinh năm 1996 tuổi con gì, mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Như vậy, toàn bộ bài giới thiệu trên đây của chúng tôi là những thông tin mà các bạn nhất định phải nắm được khi tìm hiểu về 2023 là năm con gì. Hy vọng rằng bài tham khảo trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về năm 2023 cũng như cũng như các mẹo giúp gia tăng phong thủy trong năm quý mão này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.