2008 tuổi con gì, tính cách và vận mệnh như thế nào?

0

Sinh năm 2008 tuổi con gì, có mệnh gì, tính cách vận mệnh như thế nào là điều được nhiều người chú ý hiện nay. Am hiểu kiến thức này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, hôn nhân, cầu tài lộc bình an. Bài viết dưới đây MÉNG CHƯA sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin có liên quan đến người sinh năm Mậu Tý 2008.

Năm 2008 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2008 tuổi con gì và tính theo lịch âm từ ngày 7/2/2008 đến 225/1/2009 thuộc thiên can Mậu, địa chi Tý nên gọi là Mậu Tý. Trong phong thủy, can Mậu thuộc hành Thổ, Tý thuộc hành Hỏa. Hai hành này tương khắc với nhau nên có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của gia chủ.

Họ sẽ có cuộc đời vất vả, gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp công danh. Tuy nhiên không phải người sinh năm 2008 nào cũng rơi vào hoàn cảnh trên, chỉ cần nỗ lực phấn đấu chắc chắn bạn sẽ gặt hái thành công, thay đổi vận mệnh.

Người sinh năm 2008 tuổi con gì?
Người sinh năm 2008 tuổi con gì?

Năm 2008 có mệnh gì?

Sau khi biết 2008 tuổi con gì thì tiếp theo sẽ tìm hiểu đến mệnh của những người sinh năm 2008. Trong ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ mỗi người gắn liền với một mệnh riêng. Bản mệnh gọi là mệnh sinh, mệnh cung sinh được quy định bởi năm sinh, cho nên người sinh năm 2008 là mệnh Hỏa (Thích Lịch Hỏa có nghĩa là Lửa sấm sét). Do đó những người tuổi Mậu Tý thường có tính cương trực, nóng tính và khó kiểm soát.

Xem thêm:  2024 là năm con gì? Người sinh năm 2024 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Cũng theo ngũ hành, mỗi mệnh sẽ có tương sinh tương khắc. Đối với người mệnh Hỏa sinh năm 2008 hợp với mệnh Mộc và Thổ, khắc người mệnh Thủy và Kim.

Người tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa thường có tính cương trực, nóng tính
Người tuổi Mậu Tý có mệnh Hỏa thường có tính cương trực, nóng tính

Tính cách và vận mệnh của người sinh năm 2008

Những sinh năm 2008 có tính chung là cương trực, khẳng khái nhưng cũng rất nóng tính. Đối với nam mệnh và nữ mệnh sẽ có vận mệnh khác nhau:

Đối với nữ Mậu Tý 2008

Cuộc đời của những cô nàng sinh năm 2008 tương đối thăng trầm, nhất là thời tiền vận gặp nhiều khó khăn, gia đình đối diện với nhiều lo toan, muộn phiền. Tuy nhiên, về hậu vận mọi vấn đề được hóa giải, gặp dữ hóa lành. Có quý nhân giúp đỡ, gia đạo ấm êm.

Trong công việc, nữ gia chủ tuổi 2008 gặp trắc trở và từ ngoài 34 tuổi trở đi mới được cải thiện. Tuy nhiên sẽ không đạt đến ngưỡng thành công rực rỡ mà chỉ dừng lại ở ngưỡng trung bình.

Về tính cách, nữ mệnh tuổi Mậu Tý 2008 có sự cầu toàn cao nhưng không nhẫn nại, kiên trì. Họ hay cau có, than phiền và cho dù thông minh, quyết đoán nhưng thiệu sức bền cho nên khó đạt được thành tựu như mong đợi.

Đối với nam Mậu Tý 2008

Xét về tính cách và vận mệnh nam Mậu Tý 2008 có nhiều điểm tương đồng với nữ. Bản mệnh gặp khó khăn trong cả công việc, gia đạo và phải đến gần 40 tuổi (từ 36 tuổi trở đi) mới có thể gây dựng được sự nghiệp cho riêng mình.

Xem thêm:  Tứ hành xung là gì? Những cách hoá giải hiệu quả

Những nam sinh năm 2008 thường có tính cách vui vẻ, hòa đồng và rất thông minh nhưng không hay gặp may mắn. Đòi hỏi họ phải cố gắng nỗ lực, bền bỉ nhiều hơn so với các tuổi khác mới thành công được. Cho nên thiên can, địa chi của Mậu tý có sự xung khắc, ít nhiều ảnh hưởng đến vận mệnh của chính bản thân.

Nam và nữ tuổi Mậu Tý có vận mệnh, tính cách khác nhau
Nam và nữ tuổi Mậu Tý có vận mệnh, tính cách khác nhau

Vật phẩm hộ mệnh cho người tuổi Mậu Tý 2008

Bạn đã biết 2008 tuổi con gì, vậy có biết vật phẩm hộ mệnh là gì chưa? Vật phẩm hộ mệnh là món đồ mang đến niềm vui, sự may mắn, bình an và xua đi những tai ương, vận hạn cho gia chủ. Tùy thuộc vào tuổi tác, bản mệnh mà đồ vật cũng có sự khác nhau. Đối với người sinh năm 2008 Mậu Tý hãy chọn một trong số vật phẩm dưới đây:

  • Đá Ngọc lục bảo: vật phẩm đá phong thủy màu xanh lục tượng trưng cho sức sống, sinh sôi nảy nở và đại diện cho tình yêu vĩnh cửu.
  • Đá ruby: Viên đá có màu đỏ, còn có tên là hồng ngọc, phượng hoàng. Loại đá này đại diện cho quyền lực, niềm kiêu hãnh và khi sở hữu gia chủ sẽ thua tài lộc, xua đuổi tà khí.

Như vậy MÉNG CHƯA đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi 2008 tuổi con gì, mệnh gì cũng như tính cách vận mệnh ra sao. Thông qua chia sẻ trên người tuổi Mậu Tý sẽ có được những quyết định, lựa chọn đúng đắn và chính xác cho mình.

Xem thêm:  2008 mệnh gì hợp màu gì mang lại nhiều may mắn, tài lộc?
Leave A Reply

Your email address will not be published.