2008 mệnh gì hợp màu gì mang lại nhiều may mắn, tài lộc?

0

Sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì đang là thắc mắc của nhiều người sinh năm Mậu Tý. Bởi màu sắc quyết định rất lớn đến cuộc sống, công việc của mỗi người. Nên chọn màu nào phù hợp với bản mệnh mang lại nhiều may mắn, tài lộc phú quý? Tất cả sẽ  được MÉNG CHƯA giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về người sinh năm 2008 Mậu Tý

Người sinh năm 2008 có năm âm lịch Mậu Tý sẽ cầm tinh con chuột và tương ứng với khoảng thời gian từ 7/2/2008 đến 25/1/2009. Người tuổi này thường yêu thích sự mới mẻ, không ngại khó khăn, có tinh thần quả cảo, luôn bền bỉ trong mọi hoàn cảnh. Trong công việc, người tuổi Mậu Tý có tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhanh chóng có được thành công.

Hai điều quan trọng đối với tuổi Mậu Tý đó chính là công danh và tài lộc. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn. Nếu như ở các độ tuổi khác vẫn mơ ước vận may hay sự giúp đỡ của người khác để đưa mình về đích thì người sinh năm 2008  chỉ với sự nỗ lực của mình mới gặt hái được thành công.

Xem thêm:  Ngũ hành là gì? Quy luật và 5 yếu tố trong ngũ hành
Người sinh năm 2008 thường yêu thích sự mới mẻ, không ngại khó khăn
Người sinh năm 2008 thường yêu thích sự mới mẻ, không ngại khó khăn

Gia đình cũng được xem là yếu tố quan trọng không kém để giúp họ đạt được thành công. Bởi những người sinh năm 2008 cho rằng đây sẽ là nơi để về sau những cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ. Những người thân trong nhà sẽ là nguồn năng lượng, hậu phương vững chắc để họ tiến xa hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người sinh năm 2008 đó chính là cầu toàn, không che dấu được cảm xúc của bản thân. Và để giảm trừ những điều xấu có thể xảy ra bạn hãy sử dụng màu phong thủy để mang đến may mắn cho bản thân.

Người sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì?

Dựa vào Can Chi sẽ xác định được tuổi của năm sinh còn mệnh phải dựa vào phong thủy có liên quan đến ngũ hành tương sinh tương khắc.  Ngũ hành bao gồm 5 yếu tố Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ và chúng là nguồn gốc của vạn vật trên thế giới. Đây cũng là nhân tố có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của con người và cũng là căn cứ để xác định năm 2008 mệnh gì hợp màu gì.

Những người sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì?
Những người sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì?

Dựa trên thuyết ngũ hành, tuổi Mậu Tý năm 2008 thuộc mệnh Hỏa, có nạp âm là Thích Lịch Hỏa và dịch từ Hán Việt sang tiếng Việt là Lửa Sấm Sét. Đây là tiếng sấm vang xa kèm theo tia điện mạnh. Cho nên người có mạng này thường rất nghiêm túc, có tầm nhìn sâu rộng nhưng lại nóng nảy, khó kiểm soát.

Xem thêm:  2024 là năm con gì? Người sinh năm 2024 mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Sinh năm 2008 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc cho mỗi một người. Vậy người sinh năm 2008 mệnh gì hợp màu gì?

Năm 2008 hợp màu gì?

Để tìm được màu sắc phù hợp với mệnh ta phải dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Tuổi Mậu tý năm 2008 thuộc mệnh Hỏa, tượng trưng cho nhiệt huyết, sức sống mãnh liệt. Những người có tuổi này thường hợp với màu chính mệnh,  khi hỏa được tiếp thêm hỏa sẽ bùng cháy mạnh mẽ.

Mệnh Mộc thường tượng trưng cho cây cỏ hoa lá, Hỏa sẽ được tiếp thêm sinh khí  của Mộc sẽ như được tiếp thêm sức mạnh, ngày càng phát triển hơn. Cho nên những màu hợp với tuổi năm 2008 sẽ là màu của bản mệnh (đỏ, tím, cam) và màu của mạng Mộc (xanh lá).

Năm 2008 kỵ màu gì?

Khi đã biết được năm 2008 mệnh gì hợp màu gì thì người tuổi Mậu Tý cũng nên chú ý đến màu sắc kỵ để bản thân tránh. Trong ngũ hành, đã có tương sinh thì ắt có tương khắc. Ta thấy Thủy sẽ là khắc tinh của Hỏa, hiểu đơn giản thì ngọn lửa của Hỏa có mạnh đến đâu cũng sẽ bị những sơn sóng nước cuồn cuộn của Thủy dập tắt.

 Sinh năm 2008 hợp màu bản mệnh, Mộc và khắc màu mệnh Thủy
Sinh năm 2008 hợp màu bản mệnh, Mộc và khắc màu mệnh Thủy

Vậy nên những người sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý hãy  tránh sử dụng những màu sắc đại diện cho mệnh Thủy. Đó là màu xanh dương, đen và xám có như vậy vận may, tài lộc mới mỉm cười với bạn.

Xem thêm:  Tý ngọ mão dậu là gì? Biện pháp hoá giải xung khắc

Trên đây, MÉNG CHƯA đã giúp bạn giải đáp cho thắc mắc năm 2008 mệnh gì hợp màu gì chi tiết nhất. Việc áp dụng những kiến thức về bản mệnh màu sắc và những yếu tố có liên quan sẽ giúp người tuổi Mậu Tý thành công, may mắn nhiều hơn trong cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.